หัวข้อ : ประกาศวิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์รับสมัครบุคคลเพื่อทำหน้าที่ลูกจ้างชั่วคราว
วันที่โพสต์ : 2021-11-18 11:23:05 ผู้โพสต์ : ผู้ดูแลระบบ

รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์

#ประกาศวิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์รับสมัครบุคคลเพื่อทำหน้าที่ลูกจ้างชั่วคราว# ด้วยวิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ มีความประสงค์รับสมัครบุคคล เพื่อปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน และพนักงานขับรถ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ จำนวน ๒ อัตรา สังกัดวิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ โดยมีรายละเอียด ดาวน์โหลด ไฟล์เอกสารแนบ

ไฟล์เอกสารแนบ : files/747-20211118.pdf